Despacito là gì? Ý nghĩa Despacito trong âm hưởng Mỹ Latin

Despacito tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là: Chậm lại, khẽ thôi, nhẹ nhàng thôi. Despacito – Khẽ thôi cưng à: là một bài hát được Luis Fonsi và rapper nổi tiếng Puerto Rico Daddy Yankee thể hiện thành công.

Ca sĩ Puerto Rico Daddy Yankee  đã đưa bài hát Despacito đến với tất cả mọi người. Bằng lời ca bốc lửa và phong các thể hiện đậm chất Mỹ Latin, anh đã đưa nền âm nhạc của người Mỹ Latin đến một tầm cao mới.

Một nàn gió không thể nào đặc biệt hơn trong kỷ nguyên nhạc số của nhân loại. Và tới thời điểm này, bài hát Despacito đang có lượng người xem lớn nhất (3 tỷ views) trên mạng xã hội video Youtube.

Despacito là gì? Có nghĩa là gì?

Dịch nghĩa từ despacito trong tiếng Tây Ban Nha:

  • Despacito có nghĩa là: Chậm lại ( động từ).
  • Despacito có nghĩa là: Khẽ thôi ( động từ).
  • Despacito có nghĩa là: Nhẹ nhàng ( tính từ, động từ).
Despacito có nghĩa bóng là: Thể hiện hàng động trong trạng thái mơn trớn, ma mị và nhẹ nhàng để tận hưởng cảm xúc thăng hoa.

Despacito được dịch một cách nghệ thuật, văn vẻ: Khẽ thôi cưng à! – Một cách nhẹ nhàng, để tận hưởng sự thăng hoa cao độ trong cơn men của tình ái.

Và Khẽ Thôi Cưng À là lời dịch của tên bài hát Despacito tiếng Tây Ban Nha ra tiếng Việt. Được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ và yêu mến.