Auth là gì? Hàng Auth là loại hàng như thế nào?

Auth là viết tắt của từ Authentic (xác thực) trong tiếng anh, Auth được coi là một thuật ngữ sử dụng trong quá trình sản xuất các sản phẩm chất lượng và cao cấp được xác thực theo một quy chuẩn chung.


Auth là gì ở VN ?

Hàng Auth ở VN thường được nói thay cho từ Hàng hiệu, tương tự với Fake là hàng nhái, thường dành cho giới thượng lưu ở VN, bở vì hiện nay theo Xuongitnd được biết thì VN là một trong những quốc gia sử dụng hàng rác "hàng nhái" khá là nhiều, vì nó được bán rất nhiều ở vỉa hè vào đến chợ, thậm chí vào tận cửa hàng, Shop hiện nay, vậy nên hàng Auth là một loại hàng đẳng cấp ở VN

Auth ở VN gồm những thương hiệu gì? 

Một số thương hiệu hàng Auth phổ biến tại Việt Nam
Chanel: Nước hoa, thời trang
Gucci: Thời trang, nước hoa.
Louis Vuitton: Thời trang
Fila: Thời trang thể thao

Theo Wiki: Hàng Auth được mô tả cho sản phẩm được tạo ra trong quy trình sản xuất của các sản phẩm cao cấp. Một bước nhỏ nhất như đường kim mũi chỉ, cho tới nguyên vật liệu sản xuất. Đến bước cuối cùng là thành phẩm đều được kiểm định kỹ càng.
Việc xác nhận từng công đoạn sản xuất, cho tới việc bày trên kiện hàng như thế nào. Hình ảnh PR cho một sản phẩm được trình bày theo một quy định suyên xuốt.

Auth là một sản phẩm được xác nhận từng bước sản xuất. Cho tới khi khách hàng nhận được sản phẩm cuối cùng trên. Được đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá trị sản phẩm đúng tiêu chuẩn 100% theo quy định của nhà sản xuất.

Hàng Auth có những mặt trái gì?

Hàng Auth tuy có chất lượng tốt, thiết kế độc đáo. Nhưng hàng Auth vẫn có mặt trái khác:
Giá thành quá cao, thường chỉ phù hợp với khách àng trung lưu và thượng lưu. Luôn được sản xuất với số lượng ít ỏi, và nhu cầu của thị trường luôn bị khan hiếm do nguồn hàng không đáp ứng đủ.
Tính độc quyền và bảo hộ thương hiệu cao. Do đó, không phải thị trường nào và khách hàng ở đâu cũng có thể tiếp cận được.
Các sản phẩm hàng Aut cao cấp, đã tạo nên một mảng tối của thị trường: Hàng Fake là các sản phẩm nhái thương hiệu, giống hàng hiệu đến mức hàng fake còn được phân theo từng cấp độ hàng fake 1, fake 2, fake 3.

Đang được nhiều cửa hàng, shop thời trang hay thậm chí những tay xách hàng xuyên quốc gia. Họ lừa dối khách hàng, bởi nhu cầu sử dụng hàng auth luôn lớn mà giá thành lại cao trong khi nhà sản xuất chỉ sản xuất nhỏ giọt.