Fila là gì? Fila thương hiệu streestyle của năm 2018

Với một người ưa thích thời trang và hay đi mua sắm chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua Fila một hãng thời trang nổi tiếng. Vậy Fila là gi? chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn về Fila- thương hiệu streestyle của năm 2018 qua bài viết dưới đây.

FILA là cái tên được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vào khoảng những năm cuối thập kỉ 20. Thành lập năm 1911 tại Ý nhưng hãng này đã từng rơi vào khủng hoảng khi sụp đổ vào năm 2003. Tuy nhiên, đế chế này đã nhanh chóng gây dựng lại tên tuổi khi được FILA Hàn Quốc - một công ty riêng biệt mua lại vào năm 2007

Fila là gì?

Fila là một từ trong tiếng Ý. Được đang ký độc quyền thương hiệu bởi hãng thời trang Fila nổi tiếng toàn cầu. Đặc biệt tại Ý, Mỹ, Âu Châu và Hàn Quốc.

Fila có nghĩa là : Sắp xếp; Kế tiếp; Hàng xếp. Hàm ý của từ Fila là liên tiếp có kế thừa và sáng tạo dựa trên sự kế thừa trước đó.

Thương hiệu Fila năm 2018

Fila là một thương hiệu được thành lập vào năm 1911. Bởi hai anh em nhà Fila, tại thị trấn Biella miền Bắc nước Ý. Cùng với sự phát triển của mình, Fila trở thành doanh nghiệp dệt may cao cấp, chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang thể thao đẳng cấp thế giới.

Phát triển thịnh vượng từ những năm 1970 đến năm 90 của thế kỷ trước. Thời điểm này, thương hiệu Fila được xếp hạng thương hiệu đắt giá thứ 3 trên hành tinh.

Hiện nay, có hai thành tố của Fila là Fila toàn cầu và Fila Korea (Fila Hàn Quốc) hoạt động động lập. Tương tự như trường hợp của tập đoàn Yahoo và Yahoo Japan.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Fila

Là doanh nghiệp thời trang thể thao nổi tiếng toàn cầu. Nhưng Fila còn được biết đến với nhiều dòng sản phẩm chủ lực của hãng:

  • Các dòng sản phẩm thời trang: Gậy gold, các loại bóng, vợt cầu lông và quần vợt 
  • Thời trang thể thao: Giày thể thao, quần áo thể thao …
  • Sản phẩm kính mát kiểu dáng thể thao.
  • Fila Kids: Các dòng sản phẩm cao cấp giành riêng cho đối tượng là trẻ em.
Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn hiểu thế nào là Fial và Thương hiệu fiala của năm 2018.